เกี่ยวกับโกลเด้นไพรซ์แคนนิ่ง

บริษัทโกลเด้นไพรซ์แคนนิ่ง จำกัด เป็นผู้ผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องคุณภาพสูงและราคาย่อมเยาซึ่งรวมถึงปลาทูน่า ปลาซาร์ดีน ปลาแมคเคอเรล และปลาแซลมอน บริษัท โกลเด้นไพรซ์แคนนิ่ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยคุณไพศาล หวังธำรงค์วิทย์ ในปี 2540 และเป็นธุรกิจของครอบครัวนับจากนั้นเป็นต้นมา ระบบควบคุมคุณภาพที่เราใช้ได้รับการสนับสนุนตามมาตรฐานสากลเช่น HACCP, GMP และ BRC บริษัทได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญกว่านั้น บริษัทมีปณิธานอย่างแรงกล้าในการส่งเสริมความยั่งยืนของการประมงรวมถึงการบริหารจัดการด้านแรงงานอย่างเป็นธรรมและการกำกับดูแลกิจการที่ดี

วิสัยทัศน์ของเรา

- เป็นผู้ผลิตอาหารทะเลบรรจุกระป๋องชั้นนำของประเทศไทย
- มีเสถียรภาพในด้านการเงินและการบริหาร เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีทั้งผลิตภัณฑ์หลักและฉลากของผลิตภัณฑ์ในตลาดโลก
- ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้า และซัพพลายเออร์ในเรื่องของความซื่อสัตย์ด้านคุณภาพและการบริการ

ภารกิจของเรา

บรรลุความต้องการของลูกค้าโดยส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่สอดคล้องกับราคาที่คุ้มค่าในขณะ ที่ส่งเสริมความยั่งยืนของธุรกิจอาหารทะเลและยังเป็นมิตรต่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม

โรงงานผลิตของเรา

พนักงาน

มีพนักงานประจำ จำนวน 2,100 คน

กำลังการผลิต(เมตริกตัน)

กำลังการผลิตกว่า 5,000 ตู้คอนเทนเนอร์ต่อปี

โรงงานผลิต

โรงงานผลิตขนาด 20 เอเคอร์

Exports

ส่งออกมากกว่า 125 ประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหภาพยุโรป

การซื้อขายในตลาดโลก

ปลาทูน่าวัตถุดิบหลักของเราส่วนใหญ่มาจากแหล่งตกปลาใต้ทะเลน้ำลึกในมหาสมุทรแปซิฟิกตะวันตก และบริษัทของเรามุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการจัดหาแหล่งวัตถุดิบปลาคุณภาพสูงจากเรือประมงชั้นนำของโลก สถานที่ผลิตของเรานั้นอยู่ห่างจากท่าเรือกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงและโรงงานผลิตห้องเย็นขนาด 12,500 เมตรของเรา ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในเสถียรภาพของการจัดส่งที่ตรงต่อเวลา

เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

ด้วยอุปกรณ์การบรรจุคุณภาพสูงจากประเทศสเปนและสหรัฐอเมริกา บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบคุณภาพและเสถียรภาพในการผลิตระดับสูงสุด ในสภาพแวดล้อมการผลิตที่มีปริมาณมาก ระบบอัตโนมัติของกระบวนการผลิตที่หลากหลาย และนวัตกรรมใหม่ทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถแข่งขันในตลาดโลกและดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ค่านิยมของบริษัท

บริษัทของเรามีแรงผลักดันที่แรงกล้าในการรักษาปณิธานหลักของเรา

ความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้า

ภารกิจของเราคือการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าสิ่งที่เราตระหนักถึงที่สุดคือ การตอบสนองที่รวดเร็วและมีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า เราจัดแสดงนิทรรศการในระดับนานาชาติอย่างสม่ำเสมอเช่น GULFOOD (ดูไบ) SIAL (ปารีส) และ ANUGA (โคโลญ) เพื่อพบปะคู่ค้าและรักษาความสัมพันธ์เชิงธุรกิจ

ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเรา

ผู้บริโภคและผู้ร่วมลงทุนต่างก็ให้ความสนใจในธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปมากขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในปณิธานหลักของเราในการสรรสร้างความยั่งยืนเชิงธุรกิจ เรามีความโปร่งใสและใส่ใจในการตรวจสอบย้อนกลับ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าองค์ประกอบที่สำคัญในการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคตนั้นรวมถึง การจัดหาวัตถุดิบปลาของเราด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม การบริหารการจัดการด้านแรงงานอย่างมีจริยธรรม และสนับสนุนการอนุรักษ์ควบคู่กับการดูแลสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติอย่างยั่งยืน

แรงขับเคลื่อนเพื่อคุณภาพที่ยั่งยืนและนวัตกรรมที่ทันสมัย

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งในเรื่องความปลอดภัยของอาหารและการตรวจสอบย้อนกลับ โรงงานของเราได้รับการรับรองคุณภาพจากกรมประมงโดยอนุมัติให้ส่งออกไปยังตลาดชั้นนำหลายแห่งเช่น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดาและสหภาพยุโรป แผนกควบคุมคุณภาพของเราสร้างความมั่นใจในทุกวันว่าระบบการผลิตของเราเป็นไปตาม มาตรฐานความปลอดภัยของการผลิตอาหารนานาชาติเช่น GMP และ HACCP เรามีใบรับรอง BRC ซึ่งได้รับการยอมรับจาก Global Foods Safety Initiative (GFSI) โรงงานของเรายังมีห้องปฏิบัติการในสถานที่และศูนย์วิจัย และพัฒนาซึ่งเราพยายามอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราอย่างสม่ำเสมอ